การติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน โครงการสร้างองค์ความรู้สำหรับเด็ก และเยาวชนฯ (ห้องเรียนสู้ฝุ่น) รอบที่ 2

วันที่ 20 ธันวาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย พร้อมด้วยคณะครู รับการติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน โครงการสร้างองค์ความรู้สำหรับเด็กและเยาวชน เพื่อการตระหนักถึงปัญหาด้านสุขภาพในพื้นที่เสี่ยงต่อปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก (ห้องเรียนสู้ฝุ่น) รอบที่ 2 จาก สพป.ลำพูน เขต 2 ร่วมกับ สสส. และห้างหุ้นส่วนจำกัดเติมเต็มวิสาหกิจเพื่อสังคม เพื่อการปกป้องด้านสุขภาพในโรงเรียน ในพื้นที่จังหวัดลำพูน ณ ห้องประชุมโรงเรีนบ้านแม่เทย